Liệu pháp xạ trị

Liệu pháp xạ trị

01/07/2010 14:34

Thử thách lớn nhất của Liệu Pháp Xạ Trị chính là làm sao đạt khả năng chữa khỏi bệnh cao nhất mà ít để lại tác dụng phụ nhất.

Các tiến bộ ngày nay của máy tính và các tiến bộ trong các lĩnh vực song hành như công nghệ sinh hóa và chụp ảnh y khoa đã cho phép kết hợp các kỹ thuật phức tạp hơn vào việc lên kế hoạch và tiến hành điều trị bằng xạ trị. Điều này mang lại khả năng định vị khối u tốt hơn, sự phóng tia bức xạ chính xác hơn vào khối u và tăng khả năng tránh việc phóng bức xạ liều lượng cao vào các mô khỏe mạnh.

Trung Tâm chúng tôi hiện cung cấp phương pháp xạ trị an toàn đối với ung thư và các khối u lành tính. Các biện pháp điều trị này có thể tiến hành riêng rẽ hoặc kết hợp với nhiều biện pháp điều trị khác (với hóa trị hoặc phẫu thuật).

Các biện pháp điều trị bao gồm:

Liệu Pháp Xạ Trị Điều Chỉnh Theo Chiều Sâu (IMRT)

Liệu Pháp Xạ Trị Theo Hình Ảnh (IGRT)

Liệu Pháp Xạ Trị Định Hình 3D

Liệu Pháp Xạ Trị Truyền Thống

Liệu Pháp Xạ Trị Định Vị Ba Chiều

Xạ Phẫu

Xạ Trị Áp Sát và Cấy Ghép

Chúng tôi là nơi đầu tiên ở Đông Nam Á cung cấp biện pháp điều trị TomoTherapy (Liệu Pháp Xạ Trị Theo Hình Ảnh) bằng Hệ thống HI-ART TomoTherapy từ tháng Ba năm 2006.

Hệ thống này giúp phóng các liều lượng bức xạ chính xác đến khối u và hạn chế tối thiểu mức bức xạ đến các mô khỏe mạnh.

Khi dùng hệ thống này, các bác sĩ điều trị ung thư bằng xạ trị và các chuyên gia điều trị có thể kiểm tra vị trí khối u của bệnh nhân trước mỗi lần điều trị, dùng các ảnh chụp x-quang trên máy tính do máy chụp, trước khi tiến hành liệu pháp xạ trị chính xác và không đau cho bệnh nhân dựa theo kế hoạch điều trị đã được hiệu chỉnh cẩn thận.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: