NÓI VỚI EM TRAI

Em ơi! Vậy là chỉ còn một lần hoá trị nữa là kết thúc phát đồ điều trị nầy.

Suốt hơn 3 tháng qua, em đã làm chị bất ngờ đến khâm phục sự mạnh mẽ chiến đấu chống lại căn bệnh hiểm nghèo của em. Chị nghĩ có lẽ nhờ thế mà các phản ứng phụ cũng nhẹ hơn mình tưởng. Những người thân chỉ biết động viên, chia sẻ còn chính bản thân em mới quyết định. Em hãy giữ vững niềm tin, tinh thần và thể lực mạnh mẽ để đẩy lùi bệnh tật. Ở nhà chị cầu nguyện qua đợt điều trị nầy em sẽ hết bệnh, đó như là diễm phúc của Trời ban tặng cho mình. Còn trái lại thì mình tiếp tục chiến đấu nữa em héng. Người ta nói “tận nhân lực mới tri thiên mệnh”, vả lại hãy đặt mình trong tình huống xấu nhất để giải quyết sẽ tốt hơn. Em có nhớ Amstrong vận động viên xe đạp vòng quanh nước Pháp, rồi bà Thu từ miền Nam mà đạp xe đạp ra thăm lăng Bác. Họ đều bị K họ vẫn sống bình thường đó thôi. Ý chí sắt đá quyết định tất cả em ạ!

Khi mới phát hiện bệnh chị rất sợ em suy sụp, em buông xuôi nhưng trái lại em bình tĩnh quyết định phẩu thuật, tìm hiểu nhiều về bệnh để hợp tác với BS điều trị. Em dũng cảm lắm em biết không? Hãy cố lên em trai nhé! Khi khó khăn nhất người ta sẽ nhận ra chân giá trị đẹp đẽ nhất, sẽ có ánh sáng ở cuối đường hầm em ạ.
Cầu chúc em vượt qua tất cả để lành bệnh.
Chị Hai của em

Advertisements

Một phản hồi

  1. Em mới chat với cô út cho hay Anh bệnh. Cô cám ơn vì Em cho Cô hay. Cô nói Em cho Cô hay vậy là dúng, Em và Cô nói chuyện rắt lâu, Cô hỏi thăm Anh nhiều. Cô nhờ Em gởi lời thăm Anh. Hẹn tuần sau gặp lại Anh. Còn 1 dợt vô hóa chất nữa xong, cố lên Anh nhé!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: